Tẩm quất là gì

Tin tức

Tẩm quất là gì

28/03/2021Lượt xem: 371
 
 

Tẩm quất là gì?
Tẩm quất là sự kết hợp của xoa bóp, bấm huyệt và các kỹ thuật khác bằng cách ấn các huyệt đạo, kinh lạc và cơ bắp hoặc dây thần kinh để loại bỏ tắc nghẽn và đạt được khí và huyết không bị tắc nghẽn.

Tẩm quất có thể điều trị những bệnh gì?
Đau vai và lưng, thoái hóa đốt sống cổ, cứng cổ, hạn chế vận động vai, đau thắt lưng và chân, thoát vị đĩa đệm thắt lưng, đau thần kinh tọa, đau khớp gối, đau gót chân, bong gân khớp cấp, lệch khớp, di chứng đột quỵ, chóng mặt, đau nửa đầu.

Tác dụng điều trị của xoa bóp là gì?
Khai thông kinh mạch, thông suốt các khớp xương, thúc đẩy quá trình lưu thông khí huyết, điều chỉnh các chức năng của tạng phủ, nâng cao khả năng chống đỡ bệnh tật của cơ thể.

Tẩm quất được thực hiện như thế nào?
Trước khi điều trị, bác sĩ / chuyên gia  sẽ tìm hiểu trước về tình trạng của bệnh nhân. Bệnh nhân được yêu cầu để lộ bộ phận bị ảnh hưởng để áp dụng phương pháp điều trị thủ công, nhưng một số kỹ thuật vẫn có thể được thực hiện thông qua quần áo, và không cần thiết phải cởi bỏ quần áo. Thời gian xoa bóp tổng hợp khoảng 20-60 phút, tùy theo tình trạng bệnh nhân và nhu cầu điều trị. Đồng thời, bạn có thể phải quay lại tái khám, hãy hỏi bác sĩ hoặc chuyên gia xoa bóp để biết số lần điều trị.

Điều gì sẽ xảy ra sau khi massage?
Vui lòng uống một cốc nước ấm sau khi massage, không nên tắm trong vòng 1 giờ. Một hoặc hai ngày sau khi được điều trị bằng liệu pháp mát-xa, cơ thể sẽ cảm thấy đau nhức và sưng tấy đỏ nhẹ trên da, đó là hiện tượng bình thường. Nếu các triệu chứng vẫn còn, hoặc xảy ra các phản ứng bất lợi như buồn nôn và chóng mặt, vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc chuyên gia xoa bóp của bạn ngay lập tức.

Ai nên thận trọng khi nhận Tẩm quất?
Bệnh nhân bị đau bụng cấp, rối loạn chảy máu, loét da, bỏng một phần, bệnh tim nặng, bệnh nhân nặng, phụ nữ trong thời kỳ mang thai, vui lòng chủ động hỏi bác sĩ hoặc chuyên gia xoa bóp.

Các bài viết khác

Gọi điện Nhấn
để Gọi Điện
Chỉ đường Chỉ đường Zalo Zalo
Zalo
Zalo