Giác hơi là gì

Tin tức

Giác hơi là gì

14/04/2022Lượt xem: 1295
 
 


Giác hơi là gì?

Lực hút và lực kéo được tạo ra bằng cách giác hơi áp suất âm chân không có thể bao phủ các huyệt đạo kinh lạc, có thể hút các lỗ chân lông, để các kinh mạch và các chất phụ có thể lưu thông không bị cản trở, và chức năng tạng phủ có thể được khôi phục lại bình thường, để đạt được mục đích ngăn ngừa và chữa bệnh.

Vai trò của giác hơi là gì?
Giác hơi nói chung có thể xua tan cái lạnh và ẩm ướt, thông kinh lạc, loại bỏ huyết ứ, thúc đẩy khí và lưu thông máu, giảm sưng và đau, loại bỏ độc tố và giải nhiệt, và có chức năng điều chỉnh cân bằng âm và dương trong cơ thể con người, giảm mệt mỏi và tăng cường thể chất.

Sau khi giác hơi cần chú ý điều gì?
Bạn cần nghỉ ngơi một lúc và uống nước ấm hoặc súp gừng với lượng vừa phải. Đừng cáu gắt, nhịn ăn lạnh, đồ ăn nhiều dầu mỡ và không tắm trong vòng 2 giờ.

Nếu cục bộ xuất hiện các mụn nước nhỏ, giọt nước nhỏ, hoặc chấm xuất huyết thì đó là phản ứng bình thường, bạn nên để thuốc ngấm tự nhiên. Nếu có vết bầm máu trên da, đừng lo lắng, nó sẽ biến mất trong vài ngày, nếu ngứa thì đừng gãi.

Ai nên thận trọng khi chấp nhận thử nghiệm giác hơi?
Những bệnh nhân mắc bệnh tim nặng, bệnh xuất huyết, phù nề nặng, bệnh da nặng hoặc tổn thương da cục bộ, cực kỳ yếu, sút cân, da mất đàn hồi, sốt cao, co giật, hãy chủ động hỏi bác sĩ hoặc chuyên gia xoa bóp
Nguồn:https://tamquat.com.vn/giac-hoi-la-gi.html

Các bài viết khác

Gọi điện Nhấn
để Gọi Điện
Chỉ đường Chỉ đường Zalo Zalo
Nhận Tẩm quất tại nhà 24/7 180k/h
Địa chỉ:Số 52 ngõ 133 Thái Hà,Đống Đa,Hà Nội
Zalo
Zalo