Bấm huyệt chữa đau mỏi vai gáy

Tin tức

Bấm huyệt chữa đau mỏi vai gáy

14/04/2022Lượt xem: 1163
 
 

Bấm huyệt chữa đau mỏi vai gáy , Xoa bóp, bấm huyệt chữa đau vai gáy là một trong những phương pháp điều trị bệnh có từ rất lâu đời và đến nay phương pháp này vẫn mang lại hiệu quả và được rất nhiều người bệnh áp dụng. Ở bài viết bấm huyệt chữa đau mỏi vai gáy  dưới đây, tẩm quất.com.vn chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người cách tự xoa bóp, bấm huyệt chữa bệnh đạt hiệu quả nhất hiện nay.

Bấm huyệt chữa đau mỏi vai gáy

Hội chứng đau cổ vai gáy thường liên quan đến các nguyên nhân làm việc, vận động sai tư thế, các bệnh lý cơ xương khớp tại đốt sống cổ, khớp vai, dây thần kinh, các chấn thương tại cổ, vai, gáy…

Trong YHCT, đau vai gáy được xếp vào chứng tý, do cơ thể bị nhiễm phong, hàn, thấp nhiệt, ứ tắc tại bì phu kinh lạc vùng cổ vai gáy mà gây đau nhức, cứng cơ, khớp. Do đó, để khắc phục chứng đau này cần dùng phép hóa giải phong hàn, cung cấp máu toàn bộ tứ chi trên cơ thể, lưu thông khí huyết, kinh lạc.

Liệu pháp xoa bóp bấm huyệt chữa đau vai gáy được xem là giải pháp giảm đau vai gáy không dùng thuốc được nhiều bệnh nhân tin tưởng và chuyên gia khuyên nên áp dụng. Bấm huyệt là liệu pháp sử dụng lực và sự khéo léo của đôi bàn tay tác động đến các huyệt đạo tại vùng vai gáy.

Bấm huyệt chữa đau vai gáy

Có nên bấm huyệt chữa đau vai gáy?

Đau vai gáy là hội chứng rối loạn cơ – xương ở vùng cổ, vai, gáy khá phổ biến. Bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi nhưng ảnh hưởng chủ yếu đến người làm công việc văn phòng, người lao động chân tay hoặc người phải thực hiện các hoạt động liên quan đến khớp cổ – vai thường xuyên. Mặc dù không đe dọa đến sức khỏe nhưng đau vai gáy tác động không nhỏ đến chất lượng cuộc sống và hiệu suất lao động.

Theo y học cổ truyền, đau mỏi vai gáy thuộc chứng kiên tý, xảy ra khi tấu lý sơ hở (hệ miễn dịch suy giảm) khiến thấp, hàn và phòng xâm nhập vào kinh mạch. Dẫn đến tình trạng khí huyết ứ trệ, bế tắc và gây ra đau mỏi vùng cổ, vai và gáy.

TẠI SAO NÊN BẤM HUYỆT CHỮA ĐAU VAI GÁY TẠI TAMQUAT.COM.VN

LÀ TRUNG TÂM XOA BÓP BẤM HUYỆT  NGƯỜI KHẾM THỊ Ở HÀ NỘI UY TÍN NHẤT VỚI ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN CÓ CHUYÊN MÔN ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO

Khác với nhiều phương pháp điều trị khác, hiệu quả của châm cứu, bấm huyệt phụ thuộc hoàn toàn vào đôi bàn tay của bác sĩ, kỹ thuật viên. Nếu sở hữu chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, các huyệt đạo sẽ được xác định chuẩn xác, kết quả điều trị có hiệu quả cao nhất. Tại tamquat.com.vn toàn bộ đội ngũ chuyên viên điều trị các bệnh cơ xương khớp đều được đào tạo bài bản, kỹ thuật vững vàng và nhiều năm đóng góp cho sự phát triển của Trung tâm. 

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kinh nghiệm lên đến 5 – 20 năm và rất tâm huyết với nghề. Từng công đoạn trong suốt liệu trình đều được trị liệu viên thực hiện bài bản, điêu luyện và dứt khoát. Quy trình đào tạo khắt khe và vô cùng nghiêm ngặt là một trong những lý do đem lại thành công cho đến nay.
Nguồn:https://tamquat.com.vn/bam-huyet-chua-dau-moi-vai-gay.html

Các bài viết khác

Gọi điện Nhấn
để Gọi Điện
Chỉ đường Chỉ đường Zalo Zalo
Nhận Tẩm quất tại nhà 24/7 180k/h
Địa chỉ:Số 52 ngõ 133 Thái Hà,Đống Đa,Hà Nội
Zalo
Zalo