Đau tê cứng lưng là chứng đau phổ biến nhất ở những người thành thị

Tin tức

Đau tê cứng lưng là chứng đau phổ biến nhất ở những người thành thị

14/04/2022Lượt xem: 1072
 
 

Đau  cứng lưng là chứng đau phổ biến nhất ở những người thành thị,chúng tôi có thể giúp bạn giảm đau !

Đối với nhiều nhân viên làm việc trong các tòa nhà văn phòng, họ làm việc mười giờ một ngày, chín giờ trong số đó có thể ngồi cố định trên ghế văn phòng. Theo điều tra của các cơ quan liên quan, tỷ lệ những người làm việc cho biết tình trạng không lành mạnh như vậy đã lên đến một nửa hoặc hơn. Điều quan trọng hơn là nhiều nhân viên bận rộn không coi trọng nó, kết quả là chúng tích tụ theo thời gian, tình hình ngày càng nghiêm trọng do tuổi tác ngày càng cao và xuống cấp.

Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng đau lưng tê cứng này, và tình trạng này sẽ mang đến những tác hại gì cho sức khỏe con người? Ngoài các mạch máu, phần lưng của cơ thể con người cũng được bao phủ dày đặc bởi các mô sợi cơ phong phú, và cốt lõi là cột sống. Khi cơ thể con người ở trong một tư thế nhất định trong thời gian dài như cúi thắt lưng hoặc cúi đầu xuống trong thời gian dài dễ gây ra những biến đổi về cột sống lưng, căng các mô xơ ở lưng, máu lưu thông kém. . Lâu ngày phát triển sẽ bị đau lưng, các cơ có cảm giác rất căng cứng. Loại đau này nếu không được quan tâm và điều trị sớm để giảm đau lưng sẽ khiến tình trạng đau lưng trở nên trầm trọng hơn và lây lan về sau.

Vậy những cách chữa đau lưng thường được áp dụng hiện nay là gì? Hiệu quả của các phương pháp điều trị này như thế nào? Xét theo sự phát triển của nền y học hiện nay, việc điều trị bệnh đau lưng về cơ bản dựa vào 2 phương pháp: Tây y sẽ điều trị bằng thuốc, chủ yếu kê một số loại thuốc chống viêm, tiêu sưng, giảm đau để tiêu viêm cho khách nhằm giảm đau, tuy nhiên, lâu dài. -nhiều loại thuốc này cũng có thể gây hại cho gan, thận và dạ dày, do đó không nên sử dụng lâu dài, hai là dựa vào các bài thuốc xoa bóp chữa đau lưng nói chung là các trung tâm xoa bóp chữa đau lưng. xoa bóp giảm đau. Nó chỉ có thể cải thiện đôi chút nhưng hiệu quả không lâu dài, việc điều trị bệnh đau lưng nói chung cũng rất tốn kém.

Tẩm quất người mù Thái Hà có thể mang đến cho bạn cảm giác tốt hơn mức trung bình trong 30 phút. Chúng tôi sử dụng công nghệ vật lý phương Tây và tích hợp khái niệm xoa bóp vật lý trị liệu y học cổ truyền Việt Nam. Chúng tôi không chỉ có thể giúp khách hàng cải thiện những vấn đề đau thắt lưng mà còn đả thông kinh mạch. và hai bên cột sống. Ấn Huyệt  dưỡng tạng và điều hòa bên trong và bên ngoài. Khí huyết lưu thông tốt, cơ thể tốt một cách tự nhiên. Nếu đau thắt lưng do mệt mỏi lâu ngày,nên thường xuyên duy trì Phương pháp thư giãn,đả thông kinh mạch từ 7 đến 10 ngày,tình trạng bệnh sẽ giảm đáng kể.
Nguồn:
https://tamquat.com.vn/dau-te-cung-lung-la-chung-dau-pho-bien-nhat-o-nhung-nguoi-thanh-thi.html

Các bài viết khác

Gọi điện Nhấn
để Gọi Điện
Chỉ đường Chỉ đường Zalo Zalo
Nhận Tẩm quất tại nhà 24/7 180k/h
Địa chỉ:Số 52 ngõ 133 Thái Hà,Đống Đa,Hà Nội
Zalo
Zalo