Tẩm quất tại nhà,xoa bóp bấm huyệt tại nhà,giác hơi cạo gió tại nhà

Dịch vụ tẩm quất,xoa bóp bấm huyệt,giác hơi cạo gió tại nhà

Qua thời gian theo dõi,Trung tâm tẩm quất Thái Hà nhận thấy có rất nhiều người có nhu cầu về tẩm quất nhưng lại không có đủ điều kiện đến Trung tâm.
Có rất nhiều lý do dẫn đến việc không thể đến được trung tâm như mệt mỏi,đau ốm,trúng gió cảm cúm đau người,các bệnh nhân bị liệt do bị tai biến,già yếu,những cá nhân đi du lịch ,đi công tác xa mệt mỏi....

Chúng tôi xin cung cấp các dịch vụ tẩm quất người mù thật tại nhà,tẩm quất đấm bóp tại nhà,xoa bóp bấm huyệt tại nhà,giác hơi cạo gió tại nhà, với giá chỉ 180 nghìn/1 giờ  nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng.
Sau 1 thời gian đẩy mạnh dịch vụ Tẩm quất tại nhà,xoa bóp bấm huyệt tại nhà,cạo gió giác hơi tại nhà,chúng tôi nhận thấy rất nhiều trường hợp vô cùng éo le,thương cảm.Chúng tôi tự thấy dịch vụ của Trung tâm cũng là 1 sứ mệnh cao cả,mang lại niềm vui,niềm hạnh phúc cho những người có hoàn cảnh sức khỏe kém.

Mặt khác,chúng tôi cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng,đặc biệt là sức khỏe của những khách hàng  trước và sau khi được chăm sóc bởi dịch vụ của Trung tâm tẩm quất Thái Hà đã được cải thiện 1 đáng kể,quý khách hàng sau khi được tẩm quất,khí huyết lưu thông nên họ cảm thấy vui vẻ và yêu đời hơn.Sự cải thiện tích cực của quý khách hàng chính là niềm vui cũng như động lực cho chúng tôi tiếp tục phục vụ.

Hiện tại,Tại trung tâm có cả nhân viên Nam tẩm quất tại nhà và nhân viên Nữ tẩm quất tại nhà,phù hợp cho mọi nhu cầu của quý khách
Vì là dịch vụ tẩm quất tận nơi,chúng tôi phải mất thời gian sắp xếp đi lại cộng thêm chi phí xăng xe nên giá dịch vụ sẽ mắc hơn ở quán 1 chút,giá dịch vụ tẩm quất người mù tại nhà sẽ là 180k /1h

Tuy nhiên dịch vụ tẩm quất tại nhà sẽ không phù hợp với những  khách hàng đang có nhu cầu tìm đến một dịch vụ massage không lành mạnh và có những hành động thiếu tôn trọng. vì dịch vụ của chúng tôi là dịch vụ của người mù trực tiếp chăm sóc khách có nhu cầu đau mệt mỏi thật sự chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm trong lĩnh vực xoa bóp bấm huyệt. ngoài ra chúng tôi không nhận phục vụ những khách hàng nhằm lợi dụng có những hành vi khiếm nhã và có những nhu cầu thư giãn hoặc sai mục đích

Nguồn:
 

Lợi ích khi tẩm quất tại nhà,xoa bóp bấm huyệt tại nhà,cạo gió giác hơi tại nhà

Tẩm quất xoa bóp bấm huyệt là một trong những biện pháp Đả thông kinh lạc,theo ngôn ngữ hiện đại là Vật lý trị liệu.
Đây là một trong những biện pháp chăm sóc sức khỏe được nhiều người biết đến,xuất hiện từ lâu,dễ học mang lại hiệu quả tốt cho sức khỏe.
Hôm nay tẩm quất người mù Thái hà xin được giới thiệu một số công dụng tuyệt vời của Tẩm quất xoa bóp bấm huyệt,giác hơi cạo gió.
1. Tẩm quất xoa bóp bấm huyệt giúp tư giãn sau giờ làm việc
Thông thường thời gian làm việc của mỗi người sẽ là từ 8h đến 12h mỗi ngày khiến cơ thể mệt mỏi.Đối với người lao động nặng nhọc thì việc căng cơ kéo dài khiến cho các tế bào phải hoạt động quá mức
Cơ thể căng thẳng khiến cho máu không đủ nuôi dưỡng tế nào.
Tẩm quất là một biện pháp hay giúp thư giãn cơ bắp,giúp cơ thể phục hồi nhanh hơn.
Đối với dân văn phòng,vận động ít,thường xuyên giữ một tư thế.
Bạn nên tập thể dục 30 phút đến 1 giờ mỗi ngày,kết hợp với tẩm quất xoa bóp bấm huyệt sẽ rất có lợi cho sức khỏe.
2.Tẩm quất giúp phục hồi chấn thương
Với một số trường hợp trấn thương cơ xương khớp,hệ thần kinh.Tẩm quất xoa bóp bấm huyệt là phương pháp vật lý trị liệu giúp phục hồi chấn thương nhanh hơn.
3.Giảm căng thẳng
Tẩm quất cũng là một hình thức giải tỏa căng thẳng,trong quá trình tẩm quất kéo dài khoảng 1 giờ,bạn sẽ được đắm chìm vào cảm giác thoải mái.Thời gian dành cho việc tẩm quất này chỉ tốn một giờ đồng hồ hoặc lâu hơn nếu bạn muốn.
4.Giải độc cho cơ thể
Tẩm quất giúp tăng cường tuần hoàn,tăng cược chức năng của các phủ tạng,giúp thải bỏ các độc tố,giúp cơ thể trở nên nhanh nhẹn và minh mẫn hơn
5.Trẻ hơn
Chăm sóc tốt của cơ thể và tâm trí có thể giúp ngăn chặn lão hóa. Tẩm quất là phương pháp có thể giúp bạn thư giãn, một cơ thể được thư giãn thì cũng đồng nghĩa với giảm stress. Chăm sóc da mặt và các chăm sóc da khác và là phương pháp trị liệu có hiệu quả cao trong việc làm cho bạn trẻ trung hơn cả về vẻ bên ngoài lẫn tư tưởng.
6. Giảm tình trạng rối loạn giấc ngủ
Một cơ thể và tâm trí được “giải phóng” khỏi những căng thẳng và stress thì có thể đối phó với bất kì kiểu rối loạn giấc ngủ nào. Từ đó bạn sẽ ngủ tốt hơn và sức khỏe cũng được cải thiện hơn.

Lý do khách hàng chọn chúng tôi

Đôi điều về tẩm quất người mù Thật Thái Hà

 

 Trung tâm Tẩm quất người mù Thái Hà là một trong những trung tâm tẩm quất người mù thật hoàn toàn lành mạnh.
 Với triết lý "Sức khỏe của khách hàng là hạnh phúc của chúng tôi" Chúng tôi luôn cố gắng tạo dựng 1 trung tâm uy tín chất lượng,thái độ phục vụ nhiệt tình chu đáo trong mắt quý khách hàng.

 Được sự bảo trợ của hội người mù Việt Nam,Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên được đào tạo lành nghề trên dưới 10 năm kinh nghiệm,được cấp chứng chỉ bởi Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam về tẩm quất cổ truyền.
 Nằm ngày trên con phố Thái Hà cụ thể là Số 52 ngõ 133 Thái Hà,Đống Đa,Hà Nội là một trong những vị trí trung tâm thành phố Hà Nội tiếp giáp với nhiều quận lớn của thành phố Hà Nội
 Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp được những khách hàng có nhu cầu Tẩm quất người mù ở Tây Hồ, Tẩm quất người mù ở Cầu Giấy, Tẩm quất người mù ở Hà Đông, tẩm quất người mù ở Hoàn Kiếm, Tẩm quất người mù ở Hoàng Mai, Tẩm quất người mù ở Thanh Xuân, Tẩm quất người mù ở Long Biên, Tẩm quất người mù ở Ba Đình, Tẩm quất người mù ở Đống Đa, Tẩm quất người mù ở Hai Bà Trưng, Tẩm quất người mù ở Nam Từ Liêm, Tẩm quất người mù ở Bắc Từ Liêm.
 
 Chúng tôi hiện có 2 dịch vụ chính đó là tẩm quất tại trung tâm và tẩm quất tại nhà dành cho những quý khách hàng không có khả năng đến trung tâm
Chỉ với 10 đến 20 phút đi xe đến Tẩm quất người mù Thái Hà,Quý khách hàng sẽ nhận được một dịch vụ tẩm quất người mù thật,kèm với đó là dịch vụ xoa bóp bấm huyệt,giác hơi cạo gió,trườm ngải cứu.Với Chất lượng tốt và 1 mức giá bình dân nhất khu vực Hà Nội

 

Câu hỏi thường gặp

Hỏi: dịch vụ Tẩm quất tại nhà phù hợp cho những đối tượng nào ? Có lành mạnh không ?

Đáp: Tẩm quất tại nhà dành cho những ngươi bị hạn chế về vận động thuận tiện đi ra ngoài được trong những trường hợp như là người già (cao tuổi) họăc bị cảm cúm trúng gió không thể ra ngoài họăc những người bị tai biến mạch máu não hạn chế vận nằm nhiều rất khó chụi mệt mỏi rất cần được xoa bóp bấm huyệt giúp lưu thông khí huyết khả năng phục hồi rất cao ! Lưu ý : Chúng tôi sẽ không phục vụ những đối tượng có ý định sai mục đích có những hành vi xàm xỡ lợi dụng người mù thiếu tôn trọng hành vì đen tối mất lịch sự! Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm trong lĩnh vực tẩm quất người mù xoa bóp bấm huyệt với đúng chuyên môn và dịch vụ hoàn toàn lành mạnh !

Hỏi :TẨM QUẤT NGƯỜI MÙ thái hà họat động như thế nào ?

Đáp: TẨM QUẤT NGƯỜI MÙ thái hà cung cấp dịch vụ TẨM QUẤT NGƯỜI MÙ lành mạnh được Trung ương hội người mù Việt Nam ! Với đội ngũ nhân viên là người mù được đào tạo bài bản được cấp chứng chỉ y học cổ truyền với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xoa bóp bấm huyệt !

HỎI: KHi nào thì nên đi TẨM QUẤT NGƯỜI MÙ là hiệu quả nhất ?

Đáp: là khi cơ thể của bạn cảm thấy mệt mỏi nhức nhối khó chịu.đau đầu.mất ngủ.máu không lưu thông đều. thoái hóa đốt sống cổ. thoát vị đĩa đệm. đau dây thần kinh tọa. tê bì chân tay. hạn chế vận động.v.v.v.nên đi TẨM QUẤT NGƯỜI MÙ được xoa bóp bấm huyệt rất tốt và hiệu quả !

Video - Hình ảnh thực tế

Các bài viết khác

Gọi điện Nhấn
để Gọi Điện
Chỉ đường Chỉ đường Zalo Zalo
Nhận Tẩm quất tại nhà 24/7 180k/h
Địa chỉ:Số 52 ngõ 133 Thái Hà,Đống Đa,Hà Nội
Zalo
Zalo